Kỷ niệm 25 năm thành lập Ngành Kiểm toán độc ...

Ngày 24/6/2016 tại Hà Nội, “Hội nghị tổng kết và Lễ kỷ niệm 25 năm Kiểm toán độc lập” do Bộ Tài chính phối hợp với Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) đã được tổ chức trang trọng tại Hội trường tầng 10, Bộ Tài chính. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước: ông Đinh Tiến Dũng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Bộ trưởng Bộ Tài chính, ông Đinh Xuân Nhã - Phó Chủ nhiệm Ủy ban tài chính ngân sách Quốc hội, cùng nhiều lãnh đạo của Bộ Tài chính, Bộ Nội vụ, Kiểm toán Nhà nước, Ủy ban chứng khoán Nhà nước, đại diện các cơ quan, bộ ban ngành, các công ty kiểm toán, các doanh nghiệp, các trường đại học, các hội và hiệp hội ở trong nước và quốc tế.

Qua 25 năm phát triển, ngành Kiểm toán độc lập Việt Nam đã khẳng định vai trò không thể thiếu trong nền kinh tế thị trường và trở thành bộ phận cấu thành quan trọng của hệ thống công cụ quản lý vĩ mô nền kinh tế - tài chính, đóng vai trò tích cực phục vụ phát triển kinh tế, thu hút đầu tư. Hoạt động kiểm toán độc lập đã trở thành nhu cầu cần thiết để công khai, minh bạch thông tin tài chính, phục vụ lợi ích của doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong và ngoài nước, lợi ích của chủ sở hữu vốn, các chủ nợ cũng như lợi ích và yêu cầu của Nhà nước.

Để ghi nhận, tuyên dương những kết quả và thành tích đóng góp cho hoạt động và phát triển nghề nghiệp Kiểm toán độc lập Việt Nam giai đoạn 2011-2016, Công ty TNHH Kiểm toán An Việt đã vinh dự nhận được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính dành cho Tập thể An Việt và 02 bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc bao gồm: Ông Tạ Văn Việt - Tổng Giám đốc, Bà Hoàng Thiên Nga - Phó Tổng giám đốc.

Ý thức được trọng trách lớn lao đối với sự phát triển của ngành kiểm toán độc lập Việt nam, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên An Việt cam kết sẽ tiếp tục và không ngừng phát triển đội ngũ lớn mạnh, vững vàng, tự hào hội nhập quốc tế, bắt kịp đà tăng trưởng với các nước trong khu vực và trên Thế giới.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Hội nghị:

Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính trao tặng Công ty TNHH Kiểm toán An Việt.

Bà Hoàng Thiên Nga – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán An Việt nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

Ông Nguyễn Thương - Phó Tổng giám đốc đại diện Công ty TNHH Kiểm toán An Việt nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính.